Mẫu vách ngăn phòng thờ bằng gỗ đẹp nhất 2018

Mẫu vách ngăn phòng thờ bằng gỗ đẹp nhất 2019

Vách ngăn phòng thờ hay vách ngăn phòng thờ bằng gỗ luôn, sản phẩm nội thất gỗ được yêu thích cho không gian thờ cúng. Hàng ngàn mẫu vách ngăn đẹp trong năm 2018 được ra đời từ đơn giản đến phức tạp phù hợp nhiều không gian thờ cúng khác nhau. Dưới công nghệ cnc tiên tiến vách ngăn phòng thờ được cắt khắc tỉ mỉ tinh tế theo từng kích thước lỗ ban phong thủy khác nhau. Vì vậy bạn có thể chọn kích thước theo mong muốn để mang lại may mắn cho gia đình mình nhé. Vậy các mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp nào được yêu thích trong năm 2018 thì hãy điểm qua một số mẫu mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết vách ngăn phòng thờ đẹp.

Phòng thờ là nơi cần sự tinh lặng, trầm ấm vì vậy mà những vách ngăn phòng thờ đa số chủ yếu dùng gỗ là chủ yếu.

 

Gỗ được sử dụng cho vách ngăn thường thường là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tuy nhiên với gỗ ngày càng khan hiếm như hiện nay thì giá của những chiếc vách gỗ tự nhiên khá mắc. Vì vậy mà thay vì sử dụng loại gỗ tự nhiên thì hiện nay gỗ công nghiệp lại được các khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều hơn.

  

Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được độ bền chắc và giá trị sử dụng. Không chỉ thế mà hiện nay có những mẫu vách ngăn tuy là gỗ công nghiệp nhưng được sơn phủ venear tạo nên những mẫu vách ngăn với những đường vân gỗ lung linh đẹp mắt không khác gì gỗ tự nhiên.

  

Mẫu vách ngăn phòng thờ bằng gỗ.

Không quá khó để lựa chọn một mẫu vách ngăn bằng gỗ đẹp khi trên thị trường hiện nay có hàng ngàn thiết kế cho bạn lựa chọn. Với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian chung cư, căn hộ hay biệt thự khách nhau, dưới đây là một số mẫu đang được ưa chuộng hiện nay, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn hơn trong việc lựa chọn mẫu vách ngăn phù hợp với không gian nhà cửa.

 

Với các căn hộ chung cư việc lựa chọn một mẫu vách ngăn một cánh nhỏ đơn giản như thế này rất được ưa chuộng, vừa không tốn quá nhiều diện tích để thực hiện mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng riêng tư cho khu vực thờ cúng.

Mẫu vách ngăn thứ hai, loại vách ngăn ốp tường cho phòng thờ, lựa chọn này khá được nhiều khách hàng yêu thích phù hợp cho những căn hộ, biệt thự sang trọng hiện đại. Đa số các mẫu ốp tường phòng thờ chủ yếu là phục vụ cho việc tràn hoàng khu vực vì thế mà các họa tiết trên vách khá đẹp mắt và thiết kế khá cầu kì. Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua vẻ đẹp của chúng.

Mẫu vách ngăn dạng thứ ba cho khu vực thờ cúng đó chính là mẫu phòng thờ có mái che. Khá là được nhiều người lựa chọn hiện nay thì thiết kế dạng này cũng khá bắt mắt, tạo hình khá đẹp.

Trên đây là những sản phẩm vách ngăn đẹp được lựa chọn nhiều hiện nay. Còn rất nhiều kiểu dáng phong phú khác nhau cho từng không gian. Đặc biệt chúng tôi là xưởng chuyên thiết kế theo yêu cầu nên việc lựa chọn một sản phẩm như ý muốn là điều dễ dàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.