Thi công thiết kế vách ngăn phòng phòng bếp và phòng khách

Thi công thiết kế vách ngăn phòng phòng bếp và phòng khách

Vách ngăn phòng bếp là loại vách ngăn được sử dụng riêng cho phòng bếp hay đôi khi sẽ được sử dụng trong cả không gian phòng khách và phòng bếp liền kề. Sử dụng vách ngăn trong không gian phòng bếp không chỉ với mục đích ngăn chia mà hiện nay vách ngăn chính là giải pháp trang trí hiệu quả, ấn tượng. Hàng ngàn mẫu vách ngăn được sử dụng trong phòng bếp được thiết kế sáng tạo mang tính ước lệ khiến nó trở thành xu hướng đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đặc biệt là tphcm. Vậy các khách hàng đã lựa chọn thi công thiết kế vách cho gia đình của mình như thế nào.

Tìm hiểu về vách ngăn phòng bếp đẹp.

Với nhiều hạn chế trong không gian thì việc sử dụng tường cho phòng bếp đang dần bị thay thế. Biểu hiện rõ nhất đó chính là trong các không gian hiện đại hiện nay, thay vì xây tường thì để không gian phòng bếp rỗng rãi thoáng mát thì ở đây các kĩ sư thường sẽ sử dụng vách ngăn trang trí.

Với khu vực phòng bếp là nới thường ám mùi hôi hay mùi đồ ăn nhất vì vậy để tạo sự thông thoáng cho khu vực nơi đây thì vách ngăn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Với chất liệu gỗ mộc mạc, gần gũi, được điêu khắc khá tinh tế thành những mẫu vách ngăn đẹp sử dụng cho khu vực phòng bếp.

  

Tuy nhiên, trong lối kiến trúc hiện nay thì đa số vách ngăn cho phòng bếp thông thường sẽ được thiết kế chung cho cả phòng khách để tiết kiệm diện tích cũng như phát huy tối đa mục đích sử dụng. Vậy các nhà thiết kế đã làm như thế nào thì hãy theo dõi nhé.

 

Thi công thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp.

Trong các không gian sống với những căn hộ có diện tích mi ni hay những lối thiết kế nội thất hiện đại thì phòng khách và phòng bếp thông thường sẽ được liên thông với nhau. Với phong cách này không gian đa số sẽ rộng rãi và thông thoáng hơn. Tuy nhiên để không gian rành mạch mà không bị loại thì cần được ngăn chia rõ ràng. Và giải pháp không đâu khác đó chính là vách ngăn cnc hay vách ngăn trang trí.

  

Để ngăn chia khu vực phòng khách và bếp có rất nhiều giải pháp khác nhau như sử dụng tấm hoa văn trang trí, bình phong cnc, hay lam gỗ trang trí. Đây đều là những sản phẩm rất tuyệt vời trong việc phân chia cũng như tạo điểm nhấn trang trí cho không gian nhà cửa.

  

Tùy thuộc vào sở thích mà các gia chủ sẽ có những lựa chọn khác nhau theo ý muốn. Nếu bạn cần sự trang trí phóng khoáng hiện đại thì có thể lựa chọn các tấm vách cắt hoa văn. Nếu bạn muốn sự đơn giản mang đậm chất cổ điển có thể sử dụng lam gỗ trang trí. Hoặc không nếu muốn di chuyển vách ngăn tới bất kì khu vực nào thì có thể quan tâm tới các mẫu bình phòng.

  

Tóm lại, tất cả những sản phẩm trên đều đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của một không gian đẹp, một không gian hoàn hảo khi bạn biết cách thiết kế và bố trí phù hợp. Vì vậy nếu bạn muốn không gian đẹp như mơ thì đây có thể nói là giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn đấy. Nếu bạn chưa biết làm thế nào cho không gian của mình hãy đến với chúng tôi để nhận được những gợi ý cho không gian của mình nhé.